logo

Cửa lưới thép chống côn trùng (wire mesh)

Thời tiết chuyển mùa là điều kiện để các loại côn trùng phát triển mạnh làm ảnh hưởng đến cuộc sống và sinh hoạt của nhiều gia đình, nhất là gia đình có trẻ nhỏ.

Để khắc phục tình trạng đó CÔNG TY TNHH CƠ, ĐIỆN - TỰ ĐỘNG HÓA KAMTECH đã nghiên cứu, chế tạo và đưa ra thị trường một sản phẩm mới đó là cửa lưới thép chống côn trùng (wire mesh). Sản phẩm wire mesh không chỉ đảm bảo giúp chống sự xâm nhập của tất cả các loại côn trùng như: ruồi, muỗi, gián, kiến ba khoang… mà còn giúp lưu thông không khí và ánh sáng tốt, giúp tiết kiệm điện năng và bảo vệ môi trường.
cua-luoi-thep
Sản phẩm cửa lưới chống côn trùng wire mesh được sản xuất bằng công nghệ tiên tiến, lưới được làm từ sợi thủy tinh mềm dẻo dễ cuốn. Sản phẩm được chia thành 3 loại chính bao gồm: Cửa lưới tự cuốn, cửa lưới xếp có ray dành cho cửa đi, cửa sổ và cửa lưới xếp không ray dành cho cửa đi. Cửa lưới tự cuốn với ưu điểm là lưới được tự động cuốn vào bên trong lô cuốn nhờ lò xo nên giấu được lưới và lưới có thể căng lại sau khi bị va đập. Còn cửa lưới xếp cho cửa đi và cửa lưới xếp cho cửa sổ thì đem đến cho người dùng những tính năng độc đáo do có thể xếp gọn thành các nếp và rất bền. Sản phẩm chịu được gió to, có kích thước lớn phù hợp với các khu biệt thự cao cấp, các căn hộ cần độ thẩm mỹ cao và sang trọng.

Đặc biệt sản phẩm wire mesh không ray dành cho cửa đi không dùng ray định vị nên an toàn và thuận tiện cho trẻ em, người già đi lại. Đây thực sự là một giải pháp tối ưu giúp phòng chống côn trùng, ngăn ngừa sốt xuất huyết trong điều kiện hiện nay đối với các không gian và nội thất gia đình.

Cửa lưới chống muỗi wire mesh được phục vụ bởi đội ngũ nhân viên tư vấn và kỹ thuật chuyên nghiệp, nhiệt tình với công việc. Hệ thống Showroom, đại lý có mặt ở hầu hết các tỉnh thành trên cả nước. Tất cả các sản phẩm được lắp đặt và bảo hành 12 tháng kể từ khi lắp đặt xong sản phẩm, có tem chống giả và phiếu bảo hành sản phẩm.


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: