logo

SINUS PENTA - CHÂU ÂU
  • Biến tần đa dụng với 5 chức năng điều khiển

Dòng biến tần cao cấp đến từ Châu Âu SINUS PENTA của ELLETRONICA SANTERNO – ITALIA chế tạo với dải công suất từ 1,3kW đến 2010kW, nổi tiếng Châu Âu với các dòng biến tần công suất lớn dùng cho ngành công nghiệp nặng: xi măng, tàu biển, khai mỏ, hóa chất, dầu khí,... với môi trường làm việc khắc nghiệt nhất.

 

 

Biến tần châu âu bảo hành 2 năm

Phần mềm televersion "REMOTE DRIVER"

 

Có đủ các dải điện áp đầu vào và đầu ra từ 200VAC đến 690VAC, cho phép điện áp đầu vào dao động lớn: quá áp +10% và sụt áp đầu vào -15%. Các cấp bảo vệ từ IP00 đến IP54.
Ngoài ra chúng tôi còn có các dòng SINUS BOX, SINUS CABINET được lắp đặt sẵn trong tủ điện với cấp bảo vệ từ IP24..IP54, rất thuật tiện cho khách hàng trong việc lắp đặt.
Vỏ được phủ lớp cách điện đặc biệt, cùng với bộ lọc EMC được tích hợp sẵn nên biến tần có khả năng chống nhiễu cao trong môi trường công nghiệp.
 
- Tích hợp sẵn bộ điều khiển phanh cho tới cỡ biến tần S30 (132kW 120% over load/90kW 200% overload), bộ lọc nhiễu EMC, màn hình điều khiển 12 phím bấm. Có cổng truyền thông để kết nối qua Modbus RTU, kết nối với máy tính hoặc với bộ kết nối internet để cài đặt từ xa.
- Tích hợp sẵn 5 chức năng điều khiển cao cấp: với khả năng tính toán vượt trội bằng việc sử dụng bộ vi xử lý 32bit (các hãng khác 8..16bit) cho phép biến tần SINUS PENTA có khả năng tính toán nhanh, giải quyết được các thuật toán phức tạp trong điều khiển, phần mềm điều khiển mềm dẻo, linh hoạt, tính ổn định cao, tích hợp sẵn nhiều chức năng điều khiển trong một biến tần.
+ IFD: chế độ điều khiển VF cho những ứng dụng thông dụng như bơm, quạt.
+ VTC: Chế độ điều khiển mô men trực tiếp cho những ứng dụng đòi hỏi điều khiển với mô men cao (thiết bị nâng hạ, băng tải, máy nén, máy nghiền...)
+ FOC: chế độ điều khiển có encoder cho phép điều khiển mômen với độ chính xác cao ở mọi cấp tốc độ.
- SYN: điều khiển momen trực tiếp chính xác cho động cơ đồng bộ không chổi than.
- RGN: cho phép sử dụng chung nguồn DC điều khiển vị trí chính xác cho phép tái sinh năng lượng khi phanh, không cần điện trở, giảm nhiệt lượng do điện trở phanh phát ra, giảm nhiễu đầu vào...
 
Với trên 35 năm kinh nghiệm của một hãng chế tạo biến tần chuyên nghiệp tại Châu Âu, Santerno luôn sử dụng các loại linh kiện điện tử của các hãng tốt nhất với thế hệ mới nhất để sử dụng cho sản phẩm của mình, ví dụ linh kiện điện tử công suất chúng tôi dùng của các hãng EUPEC, SEMIKRON, FUJI,... là các hãng chế tạo IGBT, thyristor hàng đầu thế giới. Đặc biệt Santerno luôn thiết kế, lựa chọn linh kiện công suất với hệ số quá tải cao đó chính là lý do biến tần của Santerno luôn có hệ số quá tải vượt trội so với các hãng khác như hiện có trên thị trường. (quý khách có thể tham khảo để so sánh với SIEMENS, SCHNEIDER,...)
-    Với các ứng dụng tải nhẹ như bơm, quạt, hệ số quá tải là 140%/3s; 120%/120s/20 phút 1lần (so với các hãng khác 110%/0,5s-60s).
-    Với các ứng dụng tải bình thường: hệ số quá tải là 168%/3s; 144%/120s/20 phút 1lần (ngang bằng với các ứng dụng momen lớn của các hãng khác 150%..160%/0,5s..60s).
-    Với các ứng dụng tải nặng: hệ số quá tải là 200%/3s; 175%/120s/20 phút 1lần.
-    Với các ứng dụng tải siêu nặng: hệ số quá tải là 240%/3s; 200%/120s/20 phút 1lần.
 Bạn hãy click vào bên dưới để download tài liệu(PDF).

Các sản phẩm cùng loại